Phúc bảng quạt "Gia Hoà Vạn Sự Hưng"

Thương hiệu: Trang trí Đông Quang
Còn hàng
350.000₫ Tiết kiệm:
Mô tả:
  • Chất liệu: vải.
  • Kích thước: nhỏ (60x90cm), trung (70x100cm), lớn (80x118cm).
  • Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu thân thiện với môi trường, có thể sử dụng trang trí bàn phòng cách, thờ cúng, tiểu cảnh... tạo không gian ấm cúng mang đầy màu sắc của Tết Cổ truyền.
Kích thước

Gia Hòa Vạn Sự Hưng có thể hiểu là gia đình có thuận hòa thì mới đầm ấm, hạnh phúc. Đồng nghĩa với mọi việc trong gia đình được hưng thịnh.

“Gia hoà vạn sự hưng” không chỉ là câu nói hàng ngày mà còn là bài học sâu sắc đối với mỗi thành viên trong gia đình. Nó nhắc nhở chúng ta phải cư xử với mỗi thành viên trong gia đình đúng mực. Thể hiện đúng vai trò, trách nhiệm của mình đối với gia đình.

Nên treo phúc bảng quạt Gia Hòa Vạn Sự Hưng ở đâu là “đắc lợi” nhất?

Phòng khách

Treo ở phòng khách là tốt nhất: đem lại sự tin tưởng, ấm áp và may mắn, thành công, tài lộc cho gia chủ. Giúp gia chủ luôn có nhiều sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra, về tính thẩm mỹ khi treo tranh Gia Hòa Vạn Sự Hưng trong phòng khách sẽ giúp phòng khách nhà bạn càng trở lên sang trọng và ấm cúng hơn.

Phòng làm việc

Treo phúc bảng quạt Gia hòa ở phòng làm việc sẽ giúp công việc trở lên thuận lợi, may mắn. Giúp gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió trong buôn bán cũng như làm ăn.

Phòng thờ

Đây là không gian linh thiêng của gia đình để thờ phụng Tổ tiên. Lựa chọn phúc bảng quạt Gia hòa còn bày tỏ sự kính trọng, biết ơn tổ tiên. Ngoài ra, treo ở phòng thờ gia tiên còn mang đến sự hòa thuận, hạnh phúc và may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Nên treo tranh phía trên cao bàn thờ để giúp sự thờ phụng được linh thiêng hơn.