Đèn lồng tổ ong

Thương hiệu: Trang trí Đông Quang
Còn hàng
12.000₫ Tiết kiệm:
Mô tả:
  • Chất liệu: nylon chống nước.
  • Kích thước: số 4 (10cm), số 6 (15cm), số 8 (20cm), số 10 (25cm), số 12 (30cm), số 14 (35cm), số 16 (40cm), số 18 (45cm), số 20 (50cm)
Kích thước

 

Nếu bạn là một người yêu thích sự tỉ mỉ và muốn tự trang hoàng cho những sự kiện đặc biệt hoặc trọng đại như ngày cưới của mình hay những dịp như sinh nhật, tiệc mừng,.. thì đèn lồng đỏ nilon sẽ là một món đồ vô cùng hợp lý dành riêng cho bạn.

Nhiều mẫu đèn lồng với chất liệu mếch hoặc bằng nilon, có thiết kế tinh tế và đẹp mắt sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Vào ngày cưới trọng đại, dường như ai cũng muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo ngay từ chiếc đèn lồng. Từ quan niệm xưa, đèn lồng đỏ treo trong phòng cưới là minh chứng cho tình yêu, là biểu tượng của một cuộc sống mới tưới sáng, hạnh phúc. Đó là nơi gửi gắm những mong ước về cuộc sống đầy đủ và tình cảm bền lâu.

Chính bởi vậy, đèn lồng đỏ không chỉ là đồ vật trang trí không thể thiếu trong ngày cưới mà dường như đã trở thành một biểu tượng của hạnh phúc. Bạn khó lòng thờ ơ với việc lựa chọn sao cho được một chiếc đèn lồng cưới vừa ý.

Bên cạnh ý nghĩa hạnh phúc, màu đỏ cũng là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Đèn lồng tổ ong nilon còn có thể dùng để trang trí những sự kiện như sinh nhật, tiệc mừng,... với mong muốn cầu chúc sự may mắn, suôn sẻ.

Totulam cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu dáng của những chiếc đèn lồng từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào không gian trang trí tiệc cưới của bạn, mỗi loại đèn lồng đều sẽ đem đến vẻ đẹp tinh tế, sự hài hòa và không khí hạnh phúc cho ngày vui của bạn.

Đèn nhỏ xinh thích hợp treo cây mai, đào, quất, trang trí vừa mang tính cổ xưa và mang tính hiện đại hoặc trang trí phòng, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc kỷ niệm, ngày tết trung thu, tết Cổ Truyền.... Ngoài ra có thể treo kết hợp giữa đèn lồng và cờ đuôi nheo để tăng thêm sinh động và nổi bật.